banner

Call: 0902 422 044 ( Imess, Viber, Zalo)

Think Link là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế và du lịch. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động giàu nhiệt huyết thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.


Think Link cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng thông qua nhiều loại hình dịch vụ như: khám bệnh tổng quát kết hợp du lịch, cung cấp thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc da, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ...


Think Link có rất nhiều đối tác chiến lược như các bệnh viện, thẩm mỹ viện đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế trong – ngoài nước và các tập đoàn du lịch uy tín,… bảo đảm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình chu đáo, chất lượng và hiệu quả. Think Link cam kết sẽ góp phần đáng kể trong việc chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng đồng thời tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi du lịch vui vẻ, thoải mái.
Đặc biệt, công ty Think Link thành lập Câu lạc bộ Chăm sóc sức khỏe toàn diện cộng đồng “Community Holistic Health Care Club – CHHC”, tổ chức phi lợi nhuận, với tiêu chí: “NÂNG NIU HẠNH PHÚC, CHĂM CHÚT SỨC KHỎE”.

 

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia y khoa, thẩm mỹ và các CEO nhiều năm kinh nghiệm. Think Link luôn phát triển, mở rộng thị trường và trải dài sản phẩm - dịch vụ đến mọi khách hàng, đảm bảo mang đến cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Copyright @ 2020 THINK LINK